Dưới đây là chia sẻ trải nghiệm của một trong số hàng trăm khách hàng đã dùng tinh bột nghệ để chữa khỏi bệnh viêm dạ dày của mình. Anh Khổng Văn Lực- Quận 9, TPHCM

Cách đây 1 năm tôi có cảm giác chán ăn, hay ợ hơi ợ chua, thi thoảng đau thượng vị  đặc biệt sau khi ăn đồ ăn cay, nóng hoặc chua hay đôi lúc tinh thần bị căng thẳng, da xanh và sút cân. Tôi lo lắng và đi kiểm tra tại viện. Sau khám và nội soi dạ dày tôi được chuẩn đoán bị viêm dạ dày.

Anh Lực - KH khỏi đau dạ dày nhờ dùng tinh bột nghệ

Anh Lực – KH khỏi đau dạ dày nhờ dùng tinh bột nghệ

Theo chỉ dẫn của bác sĩ tôi đã dùng kháng  sinh, kháng viêm, và một số loại hô trợ kèm khác. Triệu chứng ợ hơi, ợ chua có giảm nhưng tôi thấy trong bụng vẫn nóng rát, ăn vẫn không ngon,  hằng đêm trằn trọc khó ngủ. Lúc đó tôi mới hiểu có sức khỏe là có tất cả và chỉ mong sao căn bệnh này mau mau chấm dứt.

Dùng thuốc Tây nóng, tôi quay sang đi tìm liệu pháp tự nhiên được nhiều bạn bè giới thiệu. Tôi  cũng đã dùng một số loại tinh bột  nghệ nhưng vẫn không loại nào làm tôi thấy bớt nóng bụng khi dùng.

 

Đẩu năm 2015 tôi có một người bạn vào chơi. Tôi rất cảm ơn người bạn đó nếu không nhờ có cô ấy giới thiệu sản phẩm TINH NGHỆ 2K-thì tới giờ tôi vẫn đang phải loanh quanh tìm lối thoát bệnh tật cho mình

Mới chỉ dùng có 2 hộp nhưng tôi thấy các dấu hiệu đau, ợ hơi, ợ chua, nóng rát trước đó giảm hẳn, tôi ăn thấy ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn, cơ thể khoan khoái, tăng 2kg so với trước.  Đặc biệt sản phẩm này thơm, dễ uống. Tôi nghĩ rằng loại này được hấp thu tốt hơn nên không bị thải ra ngoài và vì thế nên sự thay đổi tình trạng của tôi tốt  hơn. Sau này khi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm tôi đã hiểu tại sao lại như vậy.

Tinh bột nghệ - Tốt cho người bị đau dạ dày

Tinh bột nghệ – Tốt cho người bị đau dạ dày

Tôi bắt đầu quan tâm hơn tới sức khỏe của mình và gia đình, tìm hiểu rõ hơn về căn nguyên các trường hợp đau dạ dày, cách phòng  ngừa .  Có tìm hiểu mới biết được sự nguy hiểm và âm thầm của căn bệnh này. Một trong những  biến chứng nguy hiểm nhất của tất cả các căn bệnh viêm loét dài ngày ở hệ tiêu hóa là dẫn tới ung thư. Vì vậy tôi quyết tầm phải trị dứt điểm khi bệnh còn nhẹ.

Tôi cũng  hiểu rằng curcumin là chất có trong củ nghệ, có vai trò rất lớn trong việc điều trị bệnh về đường tiêu hóa và cũng biết rằng vì sao curcumin cần bổ sung piperin thì mới phát huy hết được tác dụng của nó.  Tôi đã tìm đúng thứ mình và gia đình cần.

Ngoài việc mua đủ một liệu trình 5 hộp cho bản thân tôi còn mua thêm cho vợ và con gái sản phẩm tinh bột nghệ thông dụng để uống phòng bệnh hàng ngày. Giờ cứ sau ăn thói quen của tôi là tìm hộp  tinh bột nghệ.  Tôi thật sự cảm ơn tinh  nghệ 2k đã  mang tới cho chúng tôi món quà lớn về sức khỏe như thế này.

Tinh nghệ 2k

KHỎI HẲN BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY KHI DÙNG TINH BỘT NGHỆ HÀNG NGÀY
5 (100%) 1 vote

phản hồi

Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội, TP.HCM

Tặng kèm mật ong với đơn hàng từ 1kg trở lên