Curcumin hoạt chất quý trong tinh bột nghệ vàng

Curcumin là một hoạt chất chính trong củ nghệ. Có màu vàng cam đặc trưng. Theo công bố mới nhất của  các nhà khoa học trên thế giới : curcumin có tác dụng  chống oxy hóa, ức chế và hủy diệt tế bào ung thư  vào loại mạnh nhất hiện nay.

Curcumin còn là hoạt chất điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, đại tràng, chất giải độc và bảo vệ gan mật rất tốt. curcurmin dễ bị phá hủy bởi dịch tiêu hóa của dạ dày.

tỷ lệ curcumin, quyết định giá trị tinh bột nghệ

tỷ lệ curcumin, quyết định giá trị tinh bột nghệ

Tuy là thành phần quan trọng bậc nhất trong củ nghệ giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhưng nhược điểm lớn nhất của curcumin là tan rất ít trong nước (0,001%). Vì vậy khi đi vào cơ thể theo đường uống phần lớn curcumin bị đào thải 90-95%.Số còn lại hấp thụ vào máu chỉ khoảng 2-5%, làm cho hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh hầu như không rõ ràng.

Piperine là hợp chất đươc chiết xuất từ hạt tiêu đen. Hoạt chất này được sử dụng nhiều trong y học cổ và hiện đại. Không chỉ sử dụng làm  thuốc bổ piperine còn là hoạt chất xúc tác làm gia tăng tính sinh khả dụng của nhiều chất khác trong đó có curcumin.

Enzim 

Enzim là chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein. Vai trò của enzim là làm giảm năng lượng hoạt hoá của các chất tham gia phản ứng, do đó làm tăng tốc độ của phản ứng làm phản ứng đạt hiệu suất cao hơn.

Nhờ enzim mà các quá trình sinh hóa trong cơ thể sống xảy ra rất nhạy với tốc độ lớn trong điều kiện sinh lí bình thường.

Tinh Nghệ 2k- Đột phá mới trong khâu hấp thụ và gia tăng hiệu quả sử dụng

tinh bột nghệ 2k

Tinh nghệ 2k- hàm lượng curcumin cao

 

Tinh Nghệ 2k là tinh bột nghệ vàng với hàm lượng curcumin cao kết hợp với tinh chất hạt tiêu đen và có sự hỗ trợ của  một số enzim. Giúp cho quá trình hòa tan trong nước tăng lên hàng ngàn lần, các phản ứng sinh hóa đạt hiệu suất gần 100% do đó độ hấp thụ vào cơ thể tăng lên 2,000% và hiệu quả  điều trị bệnh tăng 120-150% so với curcumin thường.

Vì vậy theo phân tích của các  nhà nghiên cứu, thay vì việc phải ăn từ 3-5kg nghệ tươi, uống 30- 50g bột nghệ, hay hơn 20 viên curcumin 500mg (đắt đỏ) mỗi ngày, chỉ cần 5- 10g Tinh bột nghệ vàng có bổ sung thêm piperine, mỗi ngày là đủ hiệu quả phòng  ngừa bệnh tật và chăm sóc sức khỏe.

Với phương châm chăm sóc sức khỏe và phục vụ lợi ích của cộng đồng là kim chỉ nam của sản phẩm, chúng tôi mong muốn sẽ đóng góp một phần công sức của mình vì sức khỏe của cộng đồng ngày một tốt hơn.

Lưu ý: Bạn hãy sử dụng đúng theo hướng dẫn trên sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.

Tinh nghệ 2k

TINH BỘT NGHỆ 2K CÓ GÌ ĐẶC BIỆT HƠN SO VỚI TINH BỘT NGHỆ KHÁC
5 (100%) 1 vote

phản hồi

Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội, TP.HCM

Tặng kèm mật ong với đơn hàng từ 1kg trở lên