1. Giảm đau lưng, đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt

 Đau lưng và đau cơ thể nói chung là những hiện tượng thường gặp phải trong chu kỳ kinh nguyệt. Phụ nữ thường nhờ đến các loại thuốc giảm đau có sẵn. Việc sử dụng thuốc giảm đau, thuốc chống viêm không steroid (NSAID) cho lâu dài có thể gây ra tác dụng phụ như chán ăn, viêm dạ dày, axit, suy thận, vv. Là một thảo dược  thay thế để giảm đau tinh bột nghệ có thể được tiêu thụ trong giới hạn 4-6 g một ngày. Curcumin có trong củ nghệ là một chất chống viêm mạnh mẽ và nó hoạt động theo cơ chế tương tự như thuốc giảm đau nhưng không gây ra tác dụng phụ.

Tinh bột nghệ - Tốt cho phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt

Tinh bột nghệ – Tốt cho phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt

 

Các nhà khoa học ở Thái Lan đã điều tra các tác dụng chống co thắt của curcumin đối với tử cung. Curcumin, ở nồng độ 8 microgram / ml và 16 microgram / ml, hỗ trợ trong việc giảm lực lượng và tần số co bóp gây ra trong cơ trơn của chuột tử cung. Điều  này chỉ ra rằng nghệ là một loại thảo dược mang tử cung trở lại hình dạng thích hợp và hoạt động bình thường. Điều này đặc biệt có lợi cho phụ nữ sau sinh để hồi phục tử cung.

  1. Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt

Estrogen là một trong những hormone giới tính nữ là điều cần thiết cho chu kỳ kinh nguyệt và khả năng sinh sản của phụ nữ. Củ nghệ đã được chứng minh có tính chất hoạt động của một estrogen- nó bắt chước hoạt động của các hormone. Curcumin trong tinh bột nghệ hoạt động như một estrogen phytoestrogen- yếu thu được từ một nguồn thực vật. Đây có thể là gợi ý vai trò chữa bệnh của nó trong các rối loạn sinh sản nữ.

Tinh bột nghệ 2k - Sản phẩm chất lượng cao

Tinh bột nghệ 2k – Sản phẩm chất lượng cao

Việc sử dụng tinh bột nghệ hàng ngày sẽ giúp chị em thu được nhiều lợi ích sức khỏe cho bản thân cũng như cơ quan sinh sản nữ.

Tinh nghệ 2k

 TINH BỘT NGHỆ GIÚP GIẢM CƯỜNG ĐỘ ĐAU LƯNG, ĐAU BỤNG TRONG NGÀY ĐÈN ĐỎ CỦA CHỊ EM.
5 (100%) 1 vote

phản hồi

Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội, TP.HCM

Tặng kèm mật ong với đơn hàng từ 1kg trở lên